Mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh chóng, lãi cao

11-02-2022
1, Biến bất động sản trở nên sạch đẹp - mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh
Tiêu chí đầu tiên nếu bạn muốn bán bất động sản nhanh chóng là hãy tạo cho mảnh đất, căn nhà cần bán một diện mạo sạch đẹp. Không một ai lại muốn mua một ngôi nhà cũ kỹ, ẩm ươt và bụi bặm. Ấn tượng về vẻ bề ngoài luôn là tiêu chí hàng đầu khiến khách hàng muốn “xem tiếp” ngôi nhà hay mảnh đất của bạn. Hãy thu dọn hết rác thải hay những món đồ không còn dùng nữa để ngôi nhà, mảnh đất trở nên thông thoáng, sạch đẹp hơn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn bán nhà hay căn hộ, hãy thay áo mới cho ngôi nhà bằng cách sơn sửa lại chúng. Bạn cũng nên chú ý đến lối đi vào, cổng, cửa, tay cầm mở cửa,… hãy biến chúng trở thành ấn tượng đầu tiên đẹp mắt.

2, Trồng cây xanh – mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh
Hãy trang trí cho mảnh đất, ngôi nhà của bạn bằng những chậu cây xanh nếu có thể. Cây xanh luôn đem lại cảm giác tươi mát, thoải mái cho người xem. Đặc biệt, hãy chọn những loại cây xanh phong thủy để tạo cảm giác về một ngôi nhà với luồng khí tốt, may mắn và tài lộc.

Nếu xung quanh mảnh đất hay căn nhà mặt đất bạn muốn bán đã có cây trồng lâu năm, hãy xem xét tỉa gọn bớt hoặc trang trí cho chúng một vẻ ngoài hoàn hảo nhất, thu hút mắt người đến xem nhà nhé.

3, Tạo ánh sáng và mùi thơm – mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh
Nếu căn nhà của bạn có ánh sáng tự nhiên tốt, hãy kéo rèm cửa khi khách đến thăm nhà. Ánh sáng mặt trời sẽ đem đến cho căn nhà một sức sống mới khiến người xem cảm thấy mới mẻ, thư thái và cảm giác muốn ở trong căn nhà này. Nếu căn nhà bạn ở vị trí khó đón ánh sáng mặt trời, hãy bố trí thiết bị điện để đem lại cảm giác sáng sủa, ấm cúng. Cùng với đó, hãy tạo một chút mùi thơm nhẹ cho căn nhà từ hoa, nến thơm, tinh dầu… Mùi hương sẽ khiến khách mua nhà bị hấp dẫn và cũng tạo cảm giác sạch sẽ, thư thái.

4, Chọn thời điểm kích bán đại cát – mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh
Thời điểm kích bán là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chủ nhân sớm bán được bất động sản của mình. Nếu như ba mẹo kể trên giúp hấp dẫn người đến xem nhà thì thời điểm tốt sẽ giúp bạn tăng lượng khác đến xem và giao dịch được nhanh chóng. 

5, Kích hoạt tài vận cho bất động sản – mẹo phong thủy bán đất, bán nhà nhanh
Việc trấn trạch, kích hoạt tài vận cho mảnh đất hay căn hộ sẽ giúp tăng cường giao dịch trong việc mua bán nhà, đất, căn hộ cho gia chủ. Đối với những trạch đất khó bán, khó giao dịch, hoặc muốn gia tăng giá bán, tăng cơ hội giao dịch thì dịch vụ này đặc biệt phù hợp: giúp tăng lượng khách, giá bán, quyết định giao dịch nhanh chóng.

Tin liên quan

Xem tất cả

TH01

Tư vấn Phong thủy nhà ở là gì?

16-01-2022

Môi trường sống tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình cư trú có được sức khỏe, hạnh phúc trong sự nghiệp, tài vận. Và ngược lại, nếu môi trường sống không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và gia đạo.

TH01

Văn khấn cúng Giao Thừa năm 2022 chi tiết chuẩn nhất

16-01-2022

Cúng Giao Thừa thông thường gồm hai phần chính, gồm lễ Thần Linh – Gia Tiên trong nhà và lễ nghênh Thái Tuế và Quan hành khiển ngoài sân. Cần phân biệt hai nghi lễ bởi mỗi phần lễ lại có những bài văn lễ riêng biệt, không trộn lẫn.